Imperia Sky Garden giải quyết vấn đề nhà ở tại Hai Bà Trưng

Với sự đầu tư đồng bộ khu vực quận Hai Bà Trưng trong những năm gần đây đã có được những bước phát triển vượt bậc. Đặc biệt là thị trường bất động sản tại khu vực này đang rất sôi động với nhiều dự án sắp được ra mắt thị trượng trong năm 2017 này. Và tiêu biểu là dự án chung cư Imperia Sky Garden là một trong những dự án đáp ứng được nhu cầu về căn hộ tại khu vực này.

Xem thêm thông tin: Mặt bằng căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden Minh Khai

Phối cảnh minh họa chung cư Imperia Sky Garden


Imperia Sky Garden tọa lạc tại khu vực quy hoạch phí Đông Nam của thủ đô Hà Nội, đây là một trong những khu vực được đầu tư trong điểm của nhà nước và trong tương lại hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm kinh tế văn hóa của Hà Nội nói chung và quận Hai Bà Trưng nói riêng.
Sở hữu vị trí đắc địa tại phía Đông Nam Hà Nội, tuy nhiên, các dự án căn hộ tại quận Hai Bà Trưng phần lớn là các dự án căn hộ cao cấp tuy nhiên nguồn cung còn ít chủ yếu là qua các dự án Times City, Hòa Bình Green City,…..
Hiện tại, quy hoạch quanh sông Hồng đang là điểm nhấn chính tạo nên bộ mặt mới cho khu phía Đông Nam nói chung và quận Hai Bà Trưng nói riêng. 
Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết của một lượng lớn khách hàng về căn hộ cao cấp khu vực quận Hai Bà Trưng, chủ đầu tư tập đoàn MIK có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS đã đưa ra thị trường Khu căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden tọa lạc tại số 423 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí: vị trí đắc địa, căn hộ sang trọng, nội thất cao cấp, quần thể hiện đại và tiện ích vượt trội.
Dự án này hứa hẹn sẽ trở thành “luồng gió mới” giúp kick nổ và giải tỏa cơn khát trong phân khúc căn hộ cao cấp tại khu vực phía Đông Nam Hà Nội nói chung cũng như khu vực quận Hai Bà Trưng nói riêng.

Imperia Sky Garden giải quyết vấn đề nhà ở tại Hai Bà Trưng
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP