Điểm đột phá của chung cư Imperia Sky Garden

Mặc dù đã hoàn thành công tác đền bù và giải phóng mặt bằng tuy nhiên chung cư Imperia Sky Garden đã tạo nên làn sóng mới trên thị trường bất động sản Hà Nội. Vậy yếu tố nào đã tạo nên sự hập dẫn của Impeira Sky Garden.

Xem thêm thông tin khác: Giá bán chung cư dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai
Sở hữu vị trí vàng đắc địa
Tọa lạc tại số 423 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, dự án Imperia Sky Garden sở hữu một vị trí đắc địa cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thủ đô Hà Nội. Nằm trong khu vực dân trí cao, hạ tầng tiện ích đồng bộ Imperia Sky Garden thừa hưởng được toàn bộ tiện ích trường học, bệnh viện, TTTM…như: Bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vinmax,…

2. Tiện ích hiện đại đẳng cấp 
Với quy mô gần 70 tiện ích, chung cư 423 Minh Khai đã mang đến cho người dân thủ đô một không gian sống tiện nghi, hoàn hảo. Không phải đi bất cư đâu xa, mọi nhu cầu về mua sắm, sinh hoạt nghỉ ngơi đều có tại dự án do Công ty cổ phần HBI đầu tư này.

3. Thiết kế căn hộ hiện đại
Trước hết, căn hộ tại Impeia Sky Garden có đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng bếp tách biệt riêng với khu vực sinh hoạt và các phòng khác phải đảm bảo mỹ quan. Trong từng căn hộ còn có khoảng không gian rành riêng cho cây xanh giúp cho căn hộ luôn hài hòa với thiên nhiên và tràn đầy sinh khí.

4. Chính sách bán hàng hấp dẫn
Giá bán chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh khai chỉ từ 25 tỷ – 30 tr/m2 từ căn 2-4 phòng ngủ,phù hợp với nhu cầu của khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ sang trọng, đẳng cấp cùng tiến độ thanh toán linh hoạt.

Điểm đột phá của chung cư Imperia Sky Garden
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP