Cơ hội lớn để sở hữu căn hộ chung cư Imperia Sky Garden

Việc tìm kiềm một căn hộ cao cấp vừa phù hợp với nhu cầu lài vừa tâm tài chính không phải dễ, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có rất nhiều các dự án được mở bán. Tuy nhiên, sự xuất hiện của dự án Imperia Sky Garden đã đem lại một cơ hội rất tốt dành cho khách hàng khi muốn sở hữu một căn hộ cao cấp.

Xem thêm thông tin: Tiến độ xây dựng mới nhất của dự án Imperia Sky Garden Minh Khai

phoi-canh-chung-cu-imperia-sky-garden-1
 
Là dự án thứ hai được triển khai sau Imperia Garden – 203 Nguyễn Huy Tưởng, dự án Imperia Sky Garden hội tụ rất nhiều tâm huyết của chủ đầu tư Tập đoàn MIK. Đây là dự án mang phong cách xanh duy nhất tại khu vực quận Hai Bà Trưng. Đặc biệt, chung cư 423 Minh Khai sẽ đem lại lợi nhuận đầu tư cao trong tương lai cao khi nhu cầu sở hữu một căn hộ tại khu vực này là rất lớn.
Imperia Sky Garden tọa lạc tại lô đất đẹp mặt đường Minh Khai, từ dự án chỉ mất 10 phút đi xe là vào trung tâm thủ đô Hà Nội.  Trong tương lai, đây cũng được dự đoán là khu vực “nóng” trong lĩnh vực bất động sản, nhờ không gian xanh mát, tĩnh lặng và không khí trong lành.
Mỗi căn hộ Imperi Sky Garden được thiết kế tận dụng tối đa diện tích sử dụng. Đồng thời với các loại diện tích giao động từ 70-120m2 rất phù hợp với nhu cầu hiện này của phần lớn khách hàng.
Nếu bạn cần tìm căn hộ xanh cao cấp, hãy tìm đến với Imperia Sky Garden ngay nhé.
 
Bình chọn bài viết này.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP