Tháng 11: chung cư 423 Minh Khai “vị trí siêu hot” mở bán đợt 1

Theo dự báo của các tổ chức hàng đầu về kinh tế thì thị trường bất động sản tại Việt Nam nói chung và Hà nội nói riêng sẽ rất sôi động kể từ tháng 9-12. Để đón bắt xu hướng này MIK Group sẽ chính thức cho ra mắt tổ hợp dự án chung cư 423 Minh Khai Imperia Sky Garden.

Xem thêm: Nhà thầu thi công chính thức dự án 423 Minh Khai Imperia Sky Garden

Phối cảnh dự kiến chung cư Imperia Sky Garden
Phối cảnh dự kiến chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Toạ lạc tại số 423 đường Minh Khai, cách cầu Vĩnh Tuy 200m, thuộc địa phận của quận Hai Bà Trưng, Chung 423 Minh Khai Imperia Sky Garden có vị trí vô cùng thuận lợi: phía trước đối diện với Times City, bên cạnh tiếp giáp Hòa Bình Green City và chỉ cách bở Hồ Hoàn Kiếm 3km. 
Nằm trên khu đất hơn 3ha m2, Imperia Sky Garden Minh Khai được thiết kế gồm 4 toà tháp cao từ 27 đến 36 tầng với đầy đủ tiện ích và các khu chức năng như: Trường học, khuôn viên vui chơi và sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại và siêu thị, văn phòng cho thuê, bể bơi, phòng tập gym, thể dục thể thao,….
Hiện dự án chưa có mức giá chính thức, tuy nhiên, theo thông tin từ Tập đoàn MIK cho biết, mức giá tại dự án sẽ rất cạnh tranh. Bên cạnh đó, diện tích các căn hộ được thiết kế rất linh hoạt, từ 70m2 đến gần 115m2, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Tháng 11: chung cư 423 Minh Khai “vị trí siêu hot” mở bán đợt 1
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP