Nên chọn mua căn hộ nào tại chung cư imperia Sky Garden Minh Khai

Chung cư Imperia Sky Garden sẽ chính thức được MIK Group cho ra mắt thị trường bất động sản Hà Nội vào tháng 10/2016. Hiện tại đã có rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư mong muốn được sở hữu căn hộ tại số 423 Minh Khai này. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là nên chọn mua căn hộ nào phù hợp nhất với điều kiện của từng khách hàng.

Xem thêm thông tin liên quan: Tiến độ xây dựng mới nhất của dự án chung cư 423 Minh Khai

Các căn hộ Imperia Sky Garden tại tầng thấp
Đây là các căn hộ từ tầng 14 trở xuống thì sẽ phù hợp với các gia đình có con nhỏ và người già cùng sinh sống.
Một số ưu điểm vượt trội khi khách hàng chọn mua các tầng này là : dễ dàng di chuyển, căn hộ thoáng mát, khi xảy ra sự cố như động đất, cháy nổ cũng thoát hiểm nhanh hơn, dễ dàng tiếp cận với các tiện ích ở bê dưới như: Trung tâm thương mại, siêu thị, nhà trẻ, bể bơi, phòng tập gym, Spa,….
Tuy nhiên, tầng thấp cũng có điểm cần cân nhắc là tầm nhìn hạn chế, bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn.
Các căn hộ 423 Minh Khai tại tầng trung
Tại chung cư Imperia Sky Garden những căn hộ từ tầng trung từ 15- 22 sẽ phù hợp với phấn lớn khách hàng. Không những đi lại dễ dàng, không bị ồn ào mà vẫn tận hưởng được không gian thoáng đãng và tầm nhìn đẹp. Tuy nhiên mức giá các căn hộ tại tầng này sẽ đặt hơn so vơi các tầng còn lại từ 1-2 tr/m2.

Các căn hộ 423 Minh Khai tại tầng cao
Các căn hộ tầng cao được khá nhiều khách hàng lựa chọn nhất là những người chưa có gia đình hay chưa có con nhỏ. Càng nên cao không khi càng trong lành và thoáng đáng, giúp hạn chế được rất nhiều khói và bụi ở phí dưới tòa nhà.

Việc chọn tầng cao hay tầng thấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có cả vấn đề phong thủy. Là một chủ đầu tư uy tín, tập đoàn MIK nổi tiếng với các dự án đẳng cấp và chất lượng sống nơi đây. Vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn cân nhắc chọn lựa căn hộ ưng ý cho mình

Nên chọn mua căn hộ nào tại chung cư imperia Sky Garden Minh Khai
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP