Mẹo bố trí nội thất cho chung cư Anland Complex Nam Cường

Tất cả cư dân khi sở hữu căn hộ chung cư Anland Complex mong muốn ngôi nhà của mình được thiết kế hiện đạng, sang trọng với đầy đủ các tiện nghi và tạo ra cảm giác thoải mái nhất.

Thiết kế căn hộ tại chung cư Anland Complex Nam Cường

Thiết kế căn hộ tại chung cư Anland Complex Nam Cường

Không gian bên trong căn hộ có ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý của gia chủ, đặc biệt là việc bố trí nội thất. Nội thất trong căn hộ Anland từ  phòng khách nổi bật nên với bộ sa lông cực đẹp và chiếc ti vi hình chữ L bố trí xung quanh là hệ thống loa âm thanh cực phê.

Màu sắc trong căn hộ được thể hiện tùy thuộc vào sở thích của gia chủ tuy nhiên những gam màu chủ đạo thường được sử dụng như trắng, đen, xám… mang tính thẩm mỹ cao, giúp gắn kết mọi thứ trong căn hộ lại với nhau.

Sử dụng nội thất đa năng cho căn hộ Anland Nam Cường
Một trong trong nhứng phương pháp khoa học và hiệu quả nhất giúp tiết kiệm diện tích chính là sử dụng nội thất đa năng. Một chiếc giường không chỉ để ngủ mà có thể kết hợp tủ đồ tủ giường là không gian lưu trữ lý tưởng, giúp phòng ngủ trở nên gọn gàng hơn.
Hoặc có thể sáng tạo biến sofa thành giường ngủ khi cần cho bạn đón tiếp bạn bè, khách khứa hay ngồi xem những bộ phim hay cuối tuần.
Những giá sách độc đáo không chỉ tận dụng khoảng trống trên tường mà còn có thể kèm đồ trang trí khác khiến không gian nội thất dù nhỏ nhưng vẫn rất ấn tượng.
Phân tách không gian chức năng bằng thảm và rèm
Không gian giữa các phòng được chia cắt bằng cách sử dụng khéo léo các màu sắc khác nhau. Đối với căn hộ chung cư Anland Nam Cường Dương Nội, trong khi phòng khách/ phòng ăn/phòng ngủ là sàn gỗ công nghiệp thì khu vực bếp/phòng vệ sinh/ban công sửa dụng gạch caremic cao cấp. Nếu muốn căn phòng trở nên độc đáo hơn gia chủ có thể sử dụng thảm trải nhà. Để tạo ra sự riêng tư cho căn hộ mà không tốn không gian chính là sử dụng rèm.

Bình chọn bài viết này.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

TOP