Imperia Sky Garden – Nơi tổ ấm thăng hoa

Để năng cao chất lược sống MIK đã đầu tư rất nhiều vào khâu xây dựng hệ thống tiện ích đồng bộ. Tất cả những yếu tố đó đã tạo nên một không gian sống hoàn hảo đó chính là Imperia Sky Garden, nơi tổ ấm thăng hoa.

Xem thêm: Tiện ích tiện lợi tại chung cư Impria Sky Garden 423 Minh Khai

Để phục vu được những thị hiều và mong muốn của khách hàng thì không hề đơn giản. Nhưng với niềm tin và tâm huyết của MIK Group thì chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai đã mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực và những trải nghiệm tuyệt vời.

Dự án là sự kết hợp khóe léo của cuộc sống tiện nghi, hiện đại và không gian tự nhiên tưới mát. Với dịch vụ tiện ích nội khu hiện đại và đồng bộ thì đây hứa hẹn sẽ là nơi bạn tận hưởng được một cuộc sống xanh đúng nghĩa, một không gian sống không ồn ào, khói bui giúp cho bạn cân bằng được cuộc sống bộn bề những lo toan mệt mỏi.

Nằm trong quần thể quy hoạch cơ sở hạ tầng của Quận Hai Bà Trưng, chung cư Imperia Sky Garden được xây dựng với tổng diện tích là 4ha, thừa hưởng toàn bộ tiện ích đã đi vào hoạt động của khu đô thị như trường học, bệnh viện, bể bơi 4 mùa, khu vui chơi giải trí, công viên, quảng trường nước, khu thể thao vui chơi ngoài trời và trong nhà, khu mua sắm dịch vụ,…

Hệ thống căn hộ Imperia Sky Garden cũng được chủ đầu tư công phu về thiết kế và nội thất, không chỉ tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng mà còn nâng tầm đẳng cấp của chủ sở hữu. Tất cả các phòng đều có khe sáng, cửa số và ban công rỗng rãi tăng mặt thoáng để tiếp cận với thiên nhiên mang con người đến gần gũi với thiên nhiên để cân bằng với nhịp sống năng động hiện đại.

Imperia Sky Garden – Nơi tổ ấm thăng hoa
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP