Imperia Sky Garden – đẳng cấp từ ngoài vào trong

Với ý tường tạo ra một khu vườn trên mây, Dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai được MIK Group đầu tư rất nhiều trong khâu thiết kế và xây dựng cảnh quan xanh cho toàn dự án.

Xem thêm thông tin: Vị trí đẹp tại dự án Imperia Sky Garden Minh Khai
Imperia Sky Garden 423 Minh Khai là dự án nằm tại lô đất ngay mặt đường Minh Khai, chỉ cách chân cầu Vĩnh Tuy 200m2, với diện tích quy hoạch dành cho cây xanh chiếm tới hơn 50%. Dự án bao gồm 4 khối nhà A, B, C, D cao từ 27-35 tầng trên khu đất rộng 5ha.

Được xây dựng theo mô hình khép kín: phức hợp nhà ở kết hợp và dịch vụ thương mạ, với lối thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng tinh tế, tổng quan dự án Imperia Sky Garden kiến tạo nên một không gian tiện nghi và năng động, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Với tổng số gần 1000 căn diện tích đa dạng từ 70 – 120m2, các căn hộ 423 Minh Khai đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Dự án lấy ý tưởng chủ đạo từ khu vườn treo Babylon, các căn hộ tại Imperia Sky Garden được thiết kế ưu việt, tận dụng tối đa từng m2 nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng, tăng cường sự giao hòa cùng thiên nhiên với nhiều mặt thoáng và ban công rộng mở.

Từng chi tiết được thiết kế trong dự án đều được chau chuốt với tất cả tâm huyết của Chủ đầu tư MIK Group để tạo nên một không gian ấm cúng, lý tưởng cho những phút nghỉ ngơi, thoả mãn mơ ước về mái ấm tiện nghi yên bình và hạnh phúc của các chủ nhân tương lai.

Bình chọn bài viết này.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP