Cơn sốt chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Vào thời điểm những tháng cuối năm 2016 thị trường bất động sản Hà Nội sẽ có nhiều dự án được ra mắt thị trường, đây là thời điểm cạnh tranh khốc liệt. Vậy Imperia Sky Garden có điểm gì khác biệt để tạo sức hút lớn như vậy.

Xem thêm thông tin: Bán suất ngoại giao căn hộ chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Nằm ở cửa ngõ Đông Nam của Tp.Hà Nội, thuộc địa phận của Quận Hai Bà Trưng. Chung cư 423 Minh Khai được đầu tư bởi Tập đoàn MIK, xây dựng tại mặt đường Minh Khai đối diện với Times City, chung cư Imperial Plaza là sự hòa quện giữa không gian sống xanh và tiện ich đẳng cấp vượt trội.

Các căn hộ chung cư Imperia Sky Garden được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, nội thất đạt tiêu chuẩn quốc tế như như: sàn gỗ công nghiệp; cửa gỗ công nghiệp chống cháy; trần thạch cao chống ẩm; thiết bị nhà bếp, phòng vệ sinh thương hiệu quốc tế,…

Dự án gồm nhiều dịch vụ và tiện ích đa dạng, kết hợp khối nhà ở với khối văn phòng cho thuê cao cấp, khối trung tâm thương mại và khu vực vườn hoa cây xanh rộng rãi. Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai được thiết kế theo tiêu chí và phong cách hiện đại, các căn hộ được bố trí thông thoáng, tiếp xúc tối đa với không gian tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất sử dụng cao. 

Không chỉ phát triển từng căn hộ, dự án 423 Minh Khai ưu tiên trên hết cho không gian sống hòa hợp với thiên nhiên. Không gian cây xanh được bao trùm toàn dự án và xen kẽ vào từng góc ngách sống. Đây là nơi mà bạn và gia đình mình có thể thỏa sức vui đùa sau một ngày làm việc vất vả, căng thẳng. Một không gian rộng lớn mở ra trước mắt sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thật sảng khoái và dễ chịu.

Cơn sốt chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

TOP