Chung cư Imperia Sky Garden có đủ điều kiện để ra mắt thị trường

Dự án Chung cư cao cấp Imperia Sky Garden có vị trí tọa lạc tại lô đất của nhà máy Dệt Minh Khai cũ và đã hoàn thiện xong công tác giải phóng mặt bằng đồng thời đang được khách hàng và các nhà đầu tư rất mong đợi và mong muốn biết được ngày ra mắt của dự án. Câu hỏi đặt ra là dự án 423 Minh khai này đã có đủ điều kiện về pháp lý để ra mắt thị trường trong năm 2016 này?

Theo đại diện phát ngôn của Tập Đoàn MIK cho biết: “Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai đáp ứng đủ điều kiện theo quy định pháp luật hiện hành để ký kết HĐMB với khách hàng đó là:
1. Giấy phép đầu tư dự án.
1. Giấy phép quy hoạch và đóng tiền sử dụng đất
2. Giấy phép đủ điều kiện bán hàng.
3. Giấy phép bán hàng và chứng nhận đầu tư
4. Phê duyệt chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500.
5. Bảo lãnh tiến độ dự án của ngân hàng.

Theo cam kết của chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden – MIK Group đang hối thúc nhà thầu thi công đẩy nhanh tiến độ với mục tiêu trong tháng từ giờ đến tháng 10 sẽ hoàn tất công tác thi công phần móng của công trình.
Ngân hàng nào bảo lãnh chung cư Imperia Sky Garden
Một trong những vấn đề quan trọng khi khách hàng quan tâm đến dự án chung cư 423 Minh khai là được ngân hàng bảo lãnh tiến độ. Bởi trên cơ sở Luật kinh doanh BĐS năm 2014, từ ngày 01/07/2015 Thông tư 07 có những quy định chủ đầu tư dự án BĐS phải được tổ chức tài chính, tín dụng bảo lãnh việc bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai.
Imperia Sky Garden nếu được ngân hàng Vpbank bảo lãnh về tiến độ, góp phần giúp khách hàng hạn chế được rất nhiều rủi ro khi mua nhà và yên tâm hơn khi quyết định xuống tiền mua căn hộ tại chung cư 423 Minh Khai.

Bình chọn bài viết này.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

TOP