Cảm giác hạnh phúc khi sống tại Imperia Sky Garden

Bảng tất cả tâm huyết của chủ đầu tư MIK Group Imperia Sky Garden 423 Minh Khai tạo ra không gian sống tốt nhất và tuyệt vời nhất cho tất cả các hộ dân tại đây.

Xem thêm thông tin liên quan: Giới thiệu tổng quan dự án 423 Minh Khai
Tạo lạc tại quận Hai Bà Trưng, Imperia Garden Minh Khai chỉ cách trung tâm Hà Nội 3 km. Dự án tọa lạc tại khu vực phát triển bậc nhất của Thủ đô của Việt Nam, con hổ tương lại của châu á.

Phối cảnh dự kiến của chung cư Imperia Sky Garden

Nằm tại lô đất cũ của nhà máy dệt Minh Khai có diện tích 3,8ha, Imperia Sky Garden Minh Khai được đầu tư xây dựng trở thành khu phức hợp với đầy đủ các tiện ích như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, văn phòng,…
Một điều nổi bật tại Imperia Sky Garden là gần 70% diện tích của dự án dành để xây dựng khuôn viên vui chơi giải trí và hệ thống cây xanh 3 lớp. Dự án 423 Minh Khai được kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại và cổ điển.
Imperia Sky Garden được quy hoạch bao gồm 5 tòa nhà, có chiều cao từ 27 – 35 tầng. Diện tích căn hộ rất đa dạng từ 60 – 160m2, được thiết kế khoa học đến từng chi tiết. Các căn hộ thiết kế theo cảm ứng của các khu vườn treo Babylon, mang đến cho cư dân không gian sống thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Mọi phòng trong căn hộ đều có mặt thoáng hoặc khe sáng tự nhiên, mang đến sự khoáng đạt cho cả căn hộ. Các khe sáng, mặt thoáng trong mỗi phòng cùng chất liệu kính cao cấp giúp tất cả các phòng đều được đón ánh sáng tự nhiên và mở rộng tầm nhìn xuống không gian xanh xung quanh.

Cảm giác hạnh phúc khi sống tại Imperia Sky Garden
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP