Cách đặt bàn cho con tại chung cư Imperia Sky Garden

Việc dạy trẻ học là điều không hề đơn giản, có nhiều phương pháp có thể giúp trẻ học tập tốt trong đó việc bố trí bàn học sao cho hợp lý nhất là điều mà nhiều phụ huynh thường bỏ qua.
Theo nguyên lý phòng thủy của phương đông thì bạn học được bố trí tại khu vực tốt sẽ khuyến khích trẻ có thói quen học tập tốt và thúc đẩy thành công lớn trong trường học. Nếu mong muốn việc học của con cái trong căn hộ Imperia Sky Garden được thuận lợi, thì dưới đây là một số lời khuyên theo thuyết phong thuỷ cho các bậc phụ huynh:

Bàn học cho bé tại chung cư Imperia Sky Garden

Đặt ghế ngồi nên tựa vào một bức tường vững chắc
Điều này sẽ tạo được cảm giác thật sự an toàn và thoải mái cho trẻ. Vì thế, hãy đặt bàn học căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai sao cho phía sau là một bức tường vững chắc, thể hiện cho quý nhân phù trợ

Không nên để bàn học đối  diện cửa sổ
Xét ở góc độ môi trường và tâm lý, nếu bàn học đối diện với cửa sổ thì trẻ dễ bị những hoạt động ở bên ngoài ảnh hưởng đến sự tập trung và hiệu suất học tập. 

Không đặt bàn học ở phía dưới đèn chùm
Khi bố trí bàn học cho con cha mẹ cũng cần lưu ý không đặt bàn học ở vị trí dưới chùm đèn hay xà ngang. Điều này không chỉ gây ra tình trạng thừa sáng làm cho trẻ bị chói mắt mà còn tạo ra nhiệt lượng và những áp lực không mong muốn.
Không đặt bàn học ở giữa phòng
Vị trí trung tâm không có một điểm tựa nào dẫn đến cô lập, không nâng đỡ về mặt tinh thần, thiếu tỉnh táo, dễ mắc sai lầm, học tập kém. Vì vậy, không nên đặt bàn học giữa phòng
Bàn học cũng cần tránh gần nhà vệ sinh, nhà bếp, vì như vậy làm vấy bẩn Văn Xương không tốt cho việc học.

Cách đặt bàn cho con tại chung cư Imperia Sky Garden
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP