Sắp giới thiệu dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Vào tháng 9 tới dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai sẽ được MIK Group cho ra mắt thị trường – Cơ hội đầu tư không nên bỏ qua trong năm 2016 này Ước tính sẽ có khoảng gần 1000 căn hộ Imperia Sky Garden được chào bán ra thị trường. Tại đây sở hữu tất cả những yếu tố để khiến trở thành một chung cư tốt nhất như: vị trí, thiết kế, nội thất…

Xem thêm thông tin khác về dự án: Bán suất ngoại giao của chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden Minhh Khai
Một số ưu điểm nổi bật của Imperia Sky Garden 423 Minh Khai:
Thiết kế cuộc sống mơ ước cho chính mình:
Imperia Sky Garden là dự án chung cư cao cấp đẹp nhất của quận Hai Bà Tưng. Dự án được các chuyên gia kiến trúc hàng đầu trên thế giới thiết kế, sẽ tạo không gian sống tuyệt vời nhất cho cư dân nơi đây.

Dự án chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai
Dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Theo đại diện của đơn vị phát triển dự án MIK Group: “Khi lên ý tưởng thiết kế cho Imperia Sky Garden 423 Minh Khai chúng tôi tưởng tượng chúng tôi đang thiết kế căn nhà mơ ước cho chính bản thân mình – nơi chúng ta xứng đáng được sống và tận hưởng thành quả lao động của chính mình”.
Lấy ý tưởng từ nơi xa hoa bậc nhất Hong Kong, chung cư 423 Minh Khai kiến tạo nên một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp tinh tế, thịnh vượng và vững bền.
Ngay khi bước chân vào dự án Imperia Sky Garden, bạn sẽ bị hấp dẫn bởi những thảm cỏ xanh mướt, những vườn hoa rực rỡ sắc màu, những khu vườn thơ mộng, những quảng trường lễ hội sôi động,…tại công viên quảng trường Golden Bauhinia gắn liền với không gian và phong cách Hong Kong.
Sắp giới thiệu dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP