Lợi thế cốt lõi của chung cư Imperia Sky Garden

Trung quý III/2016 sẽ có nhiều dự án mới được ra mắt thị trường bất động sản Hà Nội. Trong đó, dự án chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai do HBI làm chủ đầu tư với tổng số vốn là 1500 tỷ. So với những dự án cùng khu vực, 423 Minh Khai sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Xem thêm thông tin khác về dự án: Tổng quan du an Imperia Sky Garden Minh Khai

Phối cảnh chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai
Phối cảnh dự án chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh KHai

Vị trí Vàng
Imperia Sky Garden có vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm ngay mặt đường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng. Một trong những trung tâm kinh tế của Tp.Hà Nội.

Dự án nằm tại số 423 Minh Khai đối diện với khu đô thị mới Times City của Vingroup, và chỉ cách cầu Vĩnh Tuy 200m, rất thuận lợi cho việc di chuyển tới các vùng phất triển của Hà Nội.

Vị trí chung cư Imperia Sky Garden
Vị trí chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Chủ đầu tư mạnh

Chung cư 423 Minh Khai là dự án thứ 2 tại Hà Nội được Tập đoàn M.I.K xây dựng và phát triển, sau Imperia Garden (203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân). Đây là tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với tiềm lực tài chính lớn, trình độ quản lý cao đã thành công phát triển nhiều dự án ở miền Nam như: Imperia An Phú, Villa Park, The Park Residence,…

Tiện ích đồng bộ

Được xây dựng theo mô hình khu phức hợp nhà ở kết hợp với dịch vụ thương mại khép kín, với lối thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng tinh tế, Imperia Sky Garden tạo nên một không gian sống thoải mái, tiện nghi và năng động, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Lợi thế cốt lõi của chung cư Imperia Sky Garden
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP