Khu vui chơi giành cho trẻ em tại chung cư 423 Minh Khai

Chung cư 423 Minh Khai được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao qua các tiêu chí: cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích, thiết kế căn hộ, giá bán,….. Hơn nữa là hệ thống sân chơi giành riêng cho trẻ đã được MIK Group đầu tư rất nhiều. Điều này giúp các phụ mẫu yên tâm khi cho trẻ vui chơi tại Dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai.

Xem thêm thông tin: Mặt bằng chi tiết căn hộ Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Khu vưi chơi cho trẻ em tại chung cư 423 Minh Khai
Khu vui chơi cho trẻ em tại chung cư 423 Minh Khai

Dự án Imperia Sky Garden hay còn gọi là chung cư 423 Minh Khai được tọa lạc tại lô đất cũ của nhà máy dệt Minh Khai thuộc phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng. Công trình bao gồm 4 tòa chung cư cao từ 27-45 tầng cung cấp ra thị trường hơn 1000 căn hộ cao cấp.
Khu vui chơi ở chung cư 423 Minh Khai là nơi các bé có thể thỏa mái làm những điều mình thích mà rất an toàn. Khu vui chơi được thiết kế rộng rải và thoải mái cho các bé vùng vẫy, thỏa sức khám phá.

Khu vui chơi cho con trẻ tại chung cư 423 Minh Khai Imperia Sky Garden sở hữu một số cái hình vui chơi vận động cũng như sáng tạo dành cho mọi lứu tuổi khác nhau. Tại đây, những bé thả phanh được kết giao, giao lưu mang Anh chị bè đồng trang lứa. tuy nhiên, việc với những khu tăng thể chất cũng tạo điều kiện cho gia đình bé có 1 môi trường rèn luyện sức khỏe rất tốt.

Một điểm nổi bật nữa của khu vui chơi tại chung cư Imperia Sky Garden là sở hữu 1 ko gian xanh mát, gần gũi, như một lời đảm bảo sẽ đem đến cho trẻ nhỏ của bạn một môi trường vui chơi rẻ nhất, bên cạnh đó còn được đảm bảo về sức khoẻ.

Khu vui chơi giành cho trẻ em tại chung cư 423 Minh Khai
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP