Imperia Sky Garden – luồng gió mới cho thị trường bất động sản

Được đánh giá là dự án hot nhất năm 2016 tại khu vực Hai Bà Trưng. Chung cư 423 Minh Khai sẽ ra mắt thị trường vào thánh 9/2016 với mức giá bán khởi điểm từ 30- 36tr/m2.

Xem thêm thông tin dự án: Cập nhật giá bán mới nhất dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai
Đến thời điểm này, dù chưa có giá bán, nhưng theo dự báo của giới địa ốc Hà Nội, Dự án Imperia Sky Garden đang có được sự quan tâm rất lớn của khách hàng và các nhà đầu tư.

Phối cảnh chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai


Cùng với MIK, dự kiến trong quý III/2016, Hà Nội sẽ đón nhận nhiều dự án khác mở bán.

Đầu tiên là Dự án Lộc Ninh Singashine ngay vị trí trung tâm quận Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội. Lộc Ninh được xây dựng trên khu đất rộng hơn 25000 m2, với quy mô xây dựng 2 tòa cao 19 tầng, bao gồm tổ hợp căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại.
Một dự án khác cũng nằm ở Khu đô thị Nam Thăng Long sẽ mở bán là Chung cư Sunshine Riverside. Dự án được xây dựng trên diện tích 3000 m2, tổng mức vốn đầu tư 1.300 tỷ đồng.
Một dự án khác cũng mở bán trong tháng 9 này là Căn Hộ Imperia Sky Garden (số 423 – Minh Khai, quận Hai Bà Trưng). Dự án rộng 3 ha, gồm 3 toà tháp cao 30 – 35 tầng,…
Nhận định thị trường BĐS những tháng tới, bà Đỗ Thu Hằng, Phó giám đốc Bộ phận nghiên cứu của Savills Hà Nội nhận định, vào cuối năm 2016 và đầu năm 2017, cung và cầu BĐS đều tăng và giá bán sẽ giữ nhịp ổn định.

“Nhìn chung, thị trường BĐS 2016 – 2017 sẽ quan tâm nhiều hơn đến những sản phẩm có tính thực tiễn cao và thanh khoản tốt. Ngoài các phân khúc đang hút được khá nhiều sự quan tâm từ trước đến nay như phân khúc căn hộ để bán hay BĐS nghỉ dưỡng, theo nghiên cứu của Savills, đã xuất hiện các xu hướng phát triển phân khúc mới có tính thực tiễn cao hơn, như phân khúc nhà phố (shophouse) và condotel (căn hộ khách sạn)”, bà Hằng cho biết.

Imperia Sky Garden – luồng gió mới cho thị trường bất động sản
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP