Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại chung cư 423 Minh Khai

Sau khi xảy ra các vụ cháy lớn tại những dự án chung cư lớn như Tòa CT4 dự án tại khu đô thị Xala, tòa HH2 dự án chung cư Linh Đàm,… Các sự việc này đã làm thay đổi tiêu chí chọn mua các căn hộ, đặc biệt là căn hộ cao cấp.

he-thong-phong-chay-chua-chay-tai-imperia-sky-garden

HBI là thương hiệu bất động sản đã khẳng định được tại Việt Nam- CĐT dự án Imperia Sky Garden – chung cư 423 Minh Khai – HBI  luôn phối hợp với những đối tác chiến lược có tên tuổi như Hòa Bình, Delta, Contecon, Texo,….

Nối tiếp thành công của chung cư Imperia Garden – số 203 Nguyễn Huy Tưởng, trong tháng 8 tới Công ty Cổ phần HBI sẽ cho ra mắt siêu dự án Imperia Sky Garden tọa lạc tại mặt đường Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhìn từ dự án này, Imperia Sky Garden Minh Khai cũng sẽ được trang bị giải pháp phòng chống và nguy cơ cháy nổ an toàn, hiện đại nhất cho toàn bộ các công trình :
– Hành lang có chuông, loa báo cháy, báo khói, tủ chữa cháy (họng nước chữa cháy, bình bột C02 và vòi chữa cháy) đảm bảo chữa cháy kịp thời.
– Hệ thống hút khói tòa nhà.
– Các họng tiếp nước được bố trí ở vị trí thuận tiện quanh tòa nhà chung cư.
– Riêng với chung cư và các trường học luôn có hệ thống xe chữa cháy hiện đại sử dụng được độ dài lên tới tầng cao nhất của tòa nhà
Khoảng cách giữa các tòa nhà >25m, đảm bảo độ thông thoáng, an toàn khi có cháy.
– Hệ thống cảm biến khói, báo cháy tự động, chữa cháy ở mỗi căn hộ.
Hơn nữa, các căn hộ tại 423 Minh Khai đều được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy đồng bộ; thường xuyên tổ chức các khóa đòa tạo kỹ năng phòng cháy chữa cháy. Ban quản lý các căn hộ chung cư Imperia Sky Garden cũng có những kỹ sư chuyên môn kiểm tra, bảo trì thường xuyên các thiết bị trong tòa nhà.

Như vậy, nếu còn đang băn khoăn không biết nên mua nhà chung cư ở đâu, của CĐT nào cho an toàn thì quý khách hãy đến với dự án Imperia Sky Garden.

Bình chọn bài viết này.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP