Đẳng cấp 5 sao tại chung cư Imperia Sky Garden

Để đem đến của sống đẳng cấp 5 sao cho cư dân, Chung cư Imperia Sky Garden mang lai  79 tiện ích vượt trội và đẳng cấp bậc nhất dành cho những chủ nhân may mắn sở hữu được căn hộ nơi đây.

Dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai được xây dựng với đẩy đủ hệ thống tiện ích và cở sở hạ tầng đồng bộ như:
– Hệ thống trường học cấp 2, trường mẫu giáo đạt tiêu chuẩn quốc tế.
– Hệ thống trung tâm thương Mại và siêu thị hiện đại áp dụng công nghệ điện toán đám mây.
– Khu Sảnh tầng 1 đón tiếp sang trọng và rộng rãi của dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai : Tiếp đón cư dân và thực khách thể hiện sự đẳng cấp được chủ đầu tư chú trọng phát triển
– Khuôn viên vui chơi và hoạt động thể thao đa dạng như: bể bơi ngoài trời, bể bơi 4 mùa trong nhà; phòng tập Yoga, gym, sân tennis, bóng bàn,….
– Không gian xả Stress : khu ẩm thực BBQ; khuôn viên cây xanh chiếm 50% diện tích dự án.
– Hầm đỗ xe thông minh sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào trong khâu quản lỹ chỗ để xe.

Để khẳng định đẳng cấp 5 sao của dự án hệ thống tiện ích của Imperia Sky Garden 423 Minh Khai được quy hoạch thêm các khu nhà sinh hoạt cộng đồng, nơi sinh hoạt chung, hội họp, giao lưu và tổ chức các hoạt động có ý nghĩa trong đời sống cộng đồng. Tất cả đều nhằm mục đích xây dựng nếp sống văn minh, gắn bó giữa Ban quản lý tòa nhà với toàn thể cư dân.
Như vậy, toàn bộ những tiện ích và dịch vụ tốt nhất khu vực đã mang lại một hệ thống giá trị hoàn chỉnh cho dự án chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai.

Bình chọn bài viết này.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP