Chung cư Imperia Sky Garden tinh tế trong thiết kế căn hộ

Kể từ năm 2013 trở lại đây thương hiệu M.I.K đang dần trở thành thương hiệu bất động sản uy tín trong tâm trí của khách hàng thông qua dự án chung cư Imperia Garden – số 203 Nguyễn Huy Tưởng.
M.I.K luôn chọn lựa nghiêm ngặt và phối hợp hoàn hảo với những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng như:
Nhà thầu thi công: Côn ty cổ phần xây dựng Hòa Bình.
Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty cổ phần CONINCO, TEXO
Đơn vị tư vấn quản lý và phân phối dự án: M.I.K Home

Có thể nói, dưới những bàn tay tài hoa này đã tạo nên được một sản phẩm ưu việt đó chính là dự án Imperia Sky Garden lô đất có tổng diện tích là hơn 40.000 m2.

Phối cảnh dự án chung cư Imperia Garden
Phối cảnh dự án chung cư Imperia Garden – 203 Nguyễn Huy Tưởng

Chung cư Imperia Sky Garden tọa lạc tại số 423 Minh Khai, thuộc lô đất cũ của nhà máy dệt Minh Khai. Dự án có vị trí đối diện với dự án Times City và chỉ cách cầu Vĩnh Tuy 300m. Đây là vị trí rất thuận lợi để các cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội.
Với mong muốn tạo ra sự khác biệt nhất đối với các dự án xung quanh, căn hộ Imperia Sky Garden 423 Minh Khai được thiết kế khoa học đến từng chi tiết. Đây thực sự sẽ là một sự lựa chọn rất tốt đối với khác hàng muốn sở hữu một căn hộ tại trung tâm của Tp.Hà Nội.
Nhìn vào phối cảnh của dự án có thể thấy: xung quanh Imperia Sky Garden đều có hệt hống cở sở hạ tầng hoàn thiện đồng bộ như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí và hệ thống giao thông công cộng,….

Chung cư Imperia Sky Garden tinh tế trong thiết kế căn hộ
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP