Chung cư 423 Minh Khai – Khẳng định cuộc sống đích thực

Sau một thời gian suy thoái từ năm 2008 – 2012 thì từ 2013 thị trường bất động sản Việt Nam đã có sử phục hồi đáng mừng. Và trong năm 2016 này được đánh giá là năm tuyệt vời của thị trường bất động sản với nhiều dự án mới được ra mắt khách hàng. Chung cư 423 Minh Khai do HBI làm chủ đầu tư sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua của khách hàng và các nhà đầu tư.

Xem thêm thông tin khác: Vị trí thuận lợi của dự án chung cư Imperia Sky Garden

Imperia Sky Garden 423 Minh Khai tọa lạc tại mặt đường Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện từ lâu, một trong những nơi đáng sống nhất của Thủ đô Hà Nội.

Chung cư 423 Minh Khai sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời của khách hàng. Chủ đầu tư Công ty Cổ phần HBI đã nghiên cứu và thấu hiểu những nhu cầu tối thiểu nhất của cư dân đô thị hiện nay và nhu cầu phát sinh trong tương lai để thiết kế căn hộ và các tiện ích Imperia Sky Garden.
Tại dự án, cư dân có thể xua tan đị lỗi lo của cuộc sống sau những giờ phút căng thẳn: khuôn viên vui chơi; khu vườn dưỡng sinh; phòng hòa nhạc; vượn thượng uyển,…

Với những ai ưa thích thể thao, rèn luyện thể chất đã có: trung tâm Fitness; khu chơi bóng bàn, bia; sân bóng rổ, cầu lông; sân tập yoga; hay chị e phụ nữ là có thể làm đẹp lại Beauty salon.

Chung cư 423 Minh Khai – Khẳng định cuộc sống đích thực
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP