Không gian xanh của chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Không gian thiên nhiên Singapore được chủ đầu tư HBI thể hiện qua dự án Chung cư cao cấp Imperia Sky Garden 423 Minh Khai. Sự hòa quyện của không gian xanh, cuộc sống thân thiện, hòa mình vào thiên nhiên,… nhưng cũng không kém phần năng động của chốn đô thị phồn hoa đầy náo nhiệt và sầm uất này.

Xem thêm thông tin: Những điều cần biết về chủ đầu tư chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ IMPERIA SKY GARDEN SO VỚI CÁC DỰ ÁN LÂN CẬN
Nếu nhìn một cách tổng quan khu vực, cũng như các dự án xung quanh, có thế kể đến như : dự án chung cư Hòa Bình Green City, chung cư Helios Tower 75 Tam Trinh, chung cư 536a Minh Khai, chung cư Green Pearl và Minh Khai City Plaza,…
Từng thiết kế của Chung cư Imperia Sky Garden đều rất tinh tế, yếu tố “ Xanh” len lỏi trong từng đường nét dù là nhỏ nhất của dự án, thiên nhiên được đưa vào từng căn hộ, thân thiện nhưng cũng không kém phần đẳng cấp và sang trọng.

Thiết kế căn hộ xẻ khe, nên ánh sáng và gió tươi có thể tới từng phòng trong căn hộ. Nếu như xét về mặt phong thủy, dòng đã được“ khí” được lưu thông, rất tốt cho con người.
Cột chịu lực được thay thế hoàn toàn bằng tường chịu lực, giúp tiết kiệm diện tích, và cũng làm cho căn hộ trở nên vuông văn, dễ dàng trong việc thiết kế nội thất sau này.
Điều đặc biệt của dự án đó là , các kiến trúc sư sử dụng đến 70% bề mặt của tòa nhà là kính xanh, khiến cho tầm nhìn của từng căn hộ xuống khoảng bao la của quần thể xanh trở nên rộng mở hơn, đem thiên nhiên đến gần với căn hộ thêm .
Các căn hộ đều sở hữu 02 mặt thoáng, không gian xanh , cùng với hành lanh rộng được chiếu sáng và tràn ngập khí trời.

Để nắm được những thông tin chính xác và mới nhất về dự án chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai Anh/chị vui lòng liên hệ tới số Hotline: 0967.972.066 – 0976.799.138. Chúc anh chị một ngày tốt lành!

 

Không gian xanh của chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP