Trường học chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Thông tin  về Trường học chung cư  Imperia Sky Garden 423 Minh Khai sẽ được chủ đầu tư chúng tôi cập nhật và gửi tới quý anh/chị trong thời gian sớm nhất có thể. Một ưu điểm vượt trội của dự án là các căn hộ đều được thiết kế khoa học tạo cho bạn cảm giác thoải mái thư giãn mỗi khi đi làm mệt về với tổ ấm Imperia Sky Garden.

 
Chung cư 423 Minh Khai được xây dựng trên khu đất có diện tích trên 3ha – nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng tại khu đất nhà máy dệt Minh Khai.

Từ dự án chỉ chỉ cách đường Giải Phóng 3 km, hồ Hoàn Kiếm 3 km, đồng thời cũng là trục đường chính của quận Hai Bà Trưng, nên địa điểm khu đất xây dựng sẽ rất thuận tiện về các tuyến giao thông tiếp cận đối nội lẫn đối ngoại.
Liên kết khu vực của dự án:
– Chỉ mất ít phút để đi tới các địa điểm lớn như: Hồ Gươm, chung cư Times City, Bến Xe Giáp Bát, Khu Vinhomes Riverside, chung cư Hòa Bình Green City,…
– Gần các trường đại học: Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Xây Dựng, Đại học Y,…Gần các bệnh viện tuyến TW: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108,…
– Gần các Trung tâm thương mại lớn: Vincom Bà Triệu, Times City,…

Liên hệ Trường học chung cư Imperia Sky Garden
Hotline : 0976799138
Bình chọn bài viết này.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP