Cập nhật giá bán chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và mong chờ ngày ra mắt trong năm 2017 này. Dự án do Công ty cổ phần HBI làm chủ đầu tư và đã chính thức được khởi công vào tháng 9/2016.

Xem thêm thông tin liên quan: Liên hệ mua suất ngoại giao dự án Imperia Sky Garden Minh Khai

Chung cư Imperial Plaza 423 Minh Khai
Phối cảnh chung cư Imperia Sky Garden

Dự án có vị trí ngay mặt đường Minh Khai của quận Hai Bà Trưng chỉ cách cầu Vĩnh Tuy 100m. Đối diện với khu đô thị Times City, chung cư Imperia Sky Garden được xem như một điểm nhấn mới của thị trường bất động sản Hà Nội trong năm 2016 này.
Đặc biệt hơn, với mức giá chào bán ra thị trường dự đoán sẽ chỉ từ 25 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp), các căn hộ tại chung cư Imperia Sky Garden có tổng giá trị căn hộ từ 1,5 tỷ/căn sẽ tạo ra cơn sốt lớn trên thị trường thời gian tới.

Dự án chung cư tháp doanh nhân là sản phẩm của công ty cổ phần HBI đơn vị rất thành công với dự án Imperia Garden – 203 Nguyễn Huy Tưởng. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, dự án đang được triển khai vượt tiến độ dự kiến. Hiện dự án đã xây đến tầng 16 và sẽ được chào bán ra thị trường vào thời gian tới.
Vui lòng liên hệ phòng bán hàng chủ đầu tư:
Hotline: 0976799138
Website: http://www.imperia-skygarden.net/

Cập nhật giá bán chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP