3 điểm khách hàng lưu ý khi chọn mua chung cư Imperia Sky Garden

Toạ lạc tại số 423 Minh Khai, chi cách ngã tư Minh Khai và Tam Trinh khoảng 500m, chung cư Imperia Sky Garden nằm trên trung đường huyết mạch quan trong bậc nhất Tp.Hà Nội. Đây cũng là trục đường chính của quận Hai Bà Trưng thuận tiện cho việc tiếp cận các tuyến giao thông cả đối nội và đối ngoại và vừa dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố.

Vị trí dự án Imperia Sky Garden

Liên kết vùng thuận tiện
Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai nằm trong vị trí đắc địa của quận Hai Bà Trưng, từ dự án, cư dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển tới các trung tâm mua sắm lớn, các chợ như: Times City, trung tâm thương mại Chợ Mơ,…Bên cạnh đó còn là những bệnh viện lớn như: bệnh viện 108, Việt Đức, Bạch Mai…Ngoài ra, ở khu vực này này, chung cư Imperia Sky Garden còn được thừa hưởng những tiện ích liên kết khác thuộc các khu đô thị lân cận như: Times City, Hòa Bình Green City,….
Tiện ích đa dạng
Với tổng diện tích mặt bằng lớn, chung cư Imperia Sky Garden là một tổ hợp bao gồm các khu văn phòng cho thuê, khu thương mại cao cấp, và các căn hộ tiện nghi. Với quy mô 4 tòa tháp cao 27-35 tầng Imperia Sky Garden sẽ đem đến cuộc sống tốt nhất cho cư dân nơi đây.

Chung cư Imperia Sky Garden không chỉ đem đến cho các cư dân một cuộc hạnh phúc, tiện nghi, sống xanh, mà còn hướng tới việc thoả mãn nhu cầu cao cấp trong chăm sóc tinh thần, sức khoẻ.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dựa sn chung cư 423 Minh Khai, Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng chủ đầu tư Hotline:0976.799.138 – 0967.972.066 . Chúc anh chị và gia đình sớm chọn được căn hộ ưng ý để chuẩn bị cho một cuộc sống hạnh phúc tại imperia Sky Garden.

3 điểm khách hàng lưu ý khi chọn mua chung cư Imperia Sky Garden
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP