Những điểm cộng của chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai được xây dựng trên địa bàn Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, ngay gần cầu Vĩnh Tuy. Tuyến đường này là tuyến đường kết nối liên thông đến khu vực trung tâm của thành phố, và đồng thời đây cũng chính là trục đường chính của quận Hai Bà trưng.

Xem thêm thông tin dự án: Bảng hàng ngoại giao dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Từ Chung cư 423 Minh Khai có thể dễ dàng tiếp cấn tới các khu vực phát triển xung quanh. Theo đánh giá của của các chuyên gia bất động sản và các nhà đầu tư chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai sẽ trở thành một trong những dự án tâm điểm trong năm 2016 của thủ đô Hà Nội.

Thiết kế của căn hộ Imperia Sky Garden sẽ có nhiều khe thoáng, để có thể tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên đến từng phòng, vừa giúp tránh được tình trạng thiếu ánh sáng của căn hộ chung cư mà lại có thể tiết kiệm năng lượng.


Một điểm khác biệt hơn nhiều dự án khách lầ cột chịu lực trong từng căn hộ 423 Minh Khai sẽ được thay thế hoàn toàn bằng tường chịu lực, vừa nâng cao diện tích sử dụng lại giúp cho căn hộ phát triển hợp lý và vô cùng dễ dàng trong thiết kế nội thất.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dựa sn chung cư 423 Minh Khai, Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng chủ đầu tư Hotline: 0976.799.138 – 0967.972.066 . Chúc anh chị và gia đình sớm chọn được căn hộ ưng ý để chuẩn bị cho một cuộc sống hạnh phúc tại imperia Sky Garden.

Bình chọn bài viết này.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP