Impeira Sky Garden 423 Minh Khai cơ hội đầu tư không thể bỏ qua

Hiện tại đang có rất nhiều khách hàng quan tâm mong muốn đầu tư vào dự án chung cư 423 Minh Khai, vậy lý do nào để bạn chọn Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai để đầu tư. Trong bài viết này mọi vấn đề sẽ được sáng tỏ để khách hàng có thể yên tâm xuống tiền đầu tư Imperia Sky Garden Minh Khai.

Xem thêm thông tin khác: Thiết kế căn hộ tại dự án Imperia Sky Garden Minh Khai

LÀ VỊ TRÍ VÀNG KHÁCH HÀNG NÀO CŨNG THÈM KHÁT SỞ HỮU CĂN HỘ

Chung Cư 423 Minh Khai tọa trên mặt đường Minh khai, phường Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng. là một trong những tuyến đường huyết mạch quan trọng nhất của Tp.Hà Nội.
Với kết nối tốt với các trường đại học lớn: ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Xây Dựng, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh doanh và công nghệ.
Cộng với gần các trung tâm mua sắm và thương mại như: Vincom Bà Triệu, Times City, Royal City. Từ Chung Cư Imperia Sky Garden khách hàng cũng tiện trong việc đến các trung tâm hành chính và sự nghiệp.

THIẾT KẾ TÒA NHÀ IMPERIA SKY GARDEN CAO CẤP VÀ HIỆN ĐẠI

Được thi công bởi Coteccons, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hoà Bình đã tạo cho dự án một sự khác biệt. Với kiểu dáng hiện đại và sang trọng Imperia Sky Garden Minh Khai sẽ làm cho bất cứ chủ căn hộ nào cũng phải tự hào.

THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐA DẠNG PHÙ HỢP VỚI MỌI ĐỐI TƯỢNG KHÁCH MUA

Với 3 loại căn hộ chính là 2-4 phòng ngủ, với diện tích chỉ từ 60m2 – 120m2 sẽ phù hợp với hầu hết khách mua. Theo khảo sát mới đây thì lượng khách hàng có nhu cầu và tầm tài chính cho các căn hộ dưới 60m2 là rất lớn.
Để được hỗ trợ tốt nhất về dựa sn chung cư 423 Minh Khai, Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng chủ đầu tư Hotline:0976.799.138 – 0967.972.066 . Chúc anh chị và gia đình sớm chọn được căn hộ ưng ý để chuẩn bị cho một cuộc sống hạnh phúc tại imperia Sky Garden.
Impeira Sky Garden 423 Minh Khai cơ hội đầu tư không thể bỏ qua
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

TOP