Giới thiệu dự án Imperia Sky Garden cơ hôi đầu tư trong năm 2016

Và tháng 3/2017 này tại Hà Nội Công ty Cổ phần HBI sẽ giới thiệu dự án căn hộ Imperia Sky Garden – đây là Cơ hội đầu tư vàng năm 2017.

Xem thêm thông tin: Chủ đầu tư dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Một số ưu điểm nổi bật của Imperia Sky Garden:
Thiết kế cuộc sống mơ ước cho chính mình:
Imperia Sky Garden là tổ dự án chung cư cao cấp quy mô lớn thư 2 tại quận Hai Bà Trưng . Dự án được HBI đầu tư xây dựng trên lô đất có diện tích 3ha, với quy mô 4 tòa tháp cao từ 25-35 tầng cung cấp ra thị trường hơn 800 căn hộ cao cấp từ 2-4 phòng ngủ.
Lấy ý tưởng từ không gian xanh tại Singarpore, Imperia Sky Garden kiến tạo nên một cuộc sống xanh, sang trọng và đẳng cấp tinh tế, thịnh vượng và vững bền.
Ngay khi bước chân vào Imperia Sky Garden Minh khai, bạn sẽ bị hấp dẫn bởi những thảm cỏ xanh mướt, những vườn hoa rực rỡ sắc màu, những khu vườn thơ mộng, những quảng trường lễ hội sôi động,…

Để được tư vấn sâu và chính xác nhất về dự án chung cư Imperia Sky Garden, Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng chủ đầu tư Hotline: 0976.799.138 – 0967.972.066 . Chúc anh chị và gia đình sớm chọn được căn hộ ưng ý để chuẩn bị cho một cuộc sống hạnh phúc tại imperia Sky Garden.

Giới thiệu dự án Imperia Sky Garden cơ hôi đầu tư trong năm 2016
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP