Giá trị nhận được khi mua chung cư Imperia Sky Garden

Imperia Sky Garden 423 Minh Khai tọa lạc trên lô đất có diện tích hơn 3ha dự án sẽ chính thức được khởi công vào tháng 4/2016 và dự kiến sẽ cho ra mắt thị trường hơn 800 căn hộ vào tháng 3/2017 này.

Xem thêm thông tin: Nhà thầu thi công chính dự án chung cư 423 Minh Khai

Vị trí chung cư Imperia Sky Garden – 423 Minh Khai


Dự án Imperia Sky Garden được thiết kế bao gồm 3 tòa nhà cao 27-35 tầng tổng diện tích lên đến 3ha, trong đó hơn 60% diện tích đất dành cho cây xanh. Tại đây các căn hộ được thiết kế rất khoa học tật dụng tối đa lượng ánh tự nhiên vào căn phòng của bạn.

Không gian bên trong căn hộ được thiết kế khoa học, tối đa hóa công năng, triệt tiêu hoàn toàn cột chống tạo sự mở rộng và liên tục, thích hợp cho nhu cầu đa dạng của việc chuyển đổi công năng và mục đích sử dụng của gia chủ.

TIỆN ÍCH ĐA DẠNG

Với đầy đù các tiện ích đẳng cấp và đồng bộ trong đó phần lớn là các tiện ích xanh như hệ thống bể bơi bốn mùa, khu quảng trường trung tâm, phố đi dao, mua sắm, khu thương mại dịch vụ, vườn hoa,…cùng với hạ tầng cơ sở hoàn thiện. chung cư Imperia Sky Garden hứa hẹn sẽ là dự án chung cư mang đén một không gian sống sinh thái, tối ưu hóa các tiện ích hiện đại, đem đến cho thị trường một đẳng cấp sống mới.

Để được tư vấn sâu và chính xác nhất về dự án chung cư Imperia Sky Garden, Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng chủ đầu tư Hotline: 0976.799.138 – 0967.972.066 . Chúc anh chị và gia đình sớm chọn được căn hộ ưng ý để chuẩn bị cho một cuộc sống hạnh phúc tại imperia Sky Garden.

 
Giá trị nhận được khi mua chung cư Imperia Sky Garden
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm: , , , ,
TOP