Điểm đột phá tại dự án Imperia Sky Garden

Trong năm 2016 được đánh giá là một năm sôi động của thị trường bất động sản, với nhiều dự án mới được chào bán và ra mắt thị trường. Khách hàng sẽ có cơ hội được lựa chọn nhiều hơn, và để có được sự chú ý từ khách hàng thì từng dự án phải tạo được sự khác biệt vượt trội hơn các dự án khác. Vậy Imperia Sky Garden Minh Khai có điểm đột phá nào vượt trội hơn các dự án khác.

Xem thêm thông tin: Giới thiệu dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden

Phối cảnh dự án chung cư (ảnh minh họa)

Tổng quan dự án:
– Tên dự án: Dự án chung cư Imperia Sky Garden.
– Vị trí: Số 423 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần HBI.
– Nhà thầu thi công: Coteccons, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hoà Bình.
– Đơn vị tư vấn giám sát: Coninco 3C, Rhincon.
– Đơn vị phát triển dự án: M.I.K Corporation.
– Đơn vị bảo trợ tài chính: VPBank.
Vị trí 
Imperia Sky Garden Minh Khai tọa lạc tại số 423 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng. Vị trí vàng nơi cửa ngõ phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội. Từ dự án chỉ mất ít phú để tiếp cận với các khu vực phát triển khác của thủ đô Hà Nội như: Hồ Gươm, Hoàng Thành Thăng Long, Nhà Hát Lơn Hà Nội, Vinhomes Riverside, Times City, Hòa Bình Green City, các trường đại học lớn: Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng,….

Để được hỗ trợ tốt nhất về dựa sn chung cư 423 Minh Khai, Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng chủ đầu tư Hotline: 0976.799.138 – 0967.972.066 . Chúc anh chị và gia đình sớm chọn được căn hộ ưng ý để chuẩn bị cho một cuộc sống hạnh phúc tại imperia Sky Garden.

Điểm đột phá tại dự án Imperia Sky Garden
5 (100%) 2 votes

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP