Tại sao nên sở hữu căn hộ Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai tọa lạc tại vị trí đối diện vơi khu đô thị Times City qua trục đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội. Dự án có vị trí cực kỳ đắc địa do Công ty Cổ phần HBI làm chủ đầu tư.

>>Xem thêm thông tin: Giới thiệu tổng thể về dự án chung cư 423 Minh Khai


Tại sao nên chọn mua chung cư Imperia Sky Garden

Dự án có vị trí đắc địa tại số 423 Minh Khai đối diện với khu đô thị Times City, chỉ cách cầu Vĩnh Tuy 100 m. Imperia Garden Minh Khai được đánh giá là có vị trí đẹp tại cửa ngõ Tây Nam Hà Nội. 
Dự án 423 Minh Khai do Công ty cổ HBI làm chủ đầu tư là  một chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm xây dựng nhiều dự án lớn tại Hà Nội như dự án Imperia Garden – 203 Nguyễn Huy Tưởng, dự án Valencia Garden Long Biên.
Imperia Sky Garden Minh Khai là phối màu của hai sắc thái thiên nhiên và hiện đại, giúp bạn cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống và tổ ấm hoàn hảo.

Các căn hộ Imperia Sky Garden được thiết kế với triết lý Xanh – Bền vững – Thân thiện môi trường, ý tưởng xuyên suốt của dự án là sự kết hợp hài hòa những con người và thiên nhiên ngay chính trong từng căn hộ.

Để được tư vấn sâu và chính xác nhất về dự án chung cư Imperia Sky Garden, Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng chủ đầu tư Mr Khải: 0976.799.138 – 0967.972.066 . Chúc anh chị và gia đình sớm chọn được căn hộ ưng ý để chuẩn bị cho một cuộc sống hạnh phúc tại imperia Sky Garden.

Tại sao nên sở hữu căn hộ Imperia Sky Garden 423 Minh Khai
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm: , , , , ,
TOP