Sắp mở bán chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Hiện tại chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai đang khẩn chương hoàn tất công tác giải phóng mắt bằng để bắt đầu bước vào công tác chiển khai xây dựng phần móng và hầm. 

Xem thêm thông tin: Các tiện ích chủ yếu tại dự án Imperia Sky Garden

phoi-canh-chung-cu-imperia-sky-garden-1


Tại Imperia Sky Garden phần lớn các căn hộ đều có ánh sáng đầy đủ. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà căn hộ chung cư Impeira Garden Minh Khai có phương án thiết kế phù hợp với văn hóa của người Việt Nam.

Với thiết kế hiện đại và khoa học thì tất cả các mặt công trình đều có thể đón được lượng ánh tốt nhất vào trong tòa nhà. Các khoảng cách và tỉ lệ kiến trúc được nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới. Các thảm cây xanh trên tầng thượng điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, tô điểm cho không gian sống tiện nghi luôn trong lành tươi đẹp.
Căn hộ Imperia 423 Minh Khai được thể kiến theo phong cách kiến ttrúc tòa tháp, tổ hợp công trình được kết nối hài hoà với mật độ xây dựng thấp sẽ tránh được sự quá tải cũng như tiến ồn và bụi ở khu vực xung quanh. Thay vào đó là xanh cỏ, xanh cây; là những con đường tinh tươm sương sớm, ngào ngạt hương hoa,…

Sở hữu những lợi thế vượt trội làm chung cư Imperia Sky Garden sẽ trở thành một trong những khu đô thị văn minh, hiện đạng và đáng sống nhất của thủ đô. Và trong thời gian ngắn nữa dự án sẽ chính thức được ra mắt thị trường, và hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt bất động sản mới trong năm 2017 này.

Để được tư vấn sâu và chính xác nhất về dự án chung cư Imperia Sky Garden, Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng chủ đầu tư Hotline: 0976.799.138 – 0967.972.066 . Chúc anh chị và gia đình sớm chọn được căn hộ ưng ý để chuẩn bị cho một cuộc sống hạnh phúc tại Imperia Sky Garden.

Sắp mở bán chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm: , , , , ,
TOP