Ngân hàng nào bảo lãnh dự án Imperia Sky Garden

Hiện tại không có nhiều dự án được ngân hàng bảo lãnh. Điều kiện bảo lãnh bất động sản ngân hàng không phải dự án nào cũng đáp ứng được và kể cả dự án 423 Minh Khai Imperia Sky Garden cũng vậy.

Xem thêm thông tin về dự án: Vị trí kim cương của dự án chung cư 423 Minh Khai

bao-lanh-ngan-hang-imperia-sky-garden

Dự án chung cư Imperia Sky Garden toạ lạc tại số 423 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, nằm trên khu đất rộng hơn 3ha – nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Imperia Sky Garden hiện tại đang hoàn tất công tác giải phóng mặt bằng và chưa mở bán căn hộ, chính vì vậy tất cả các thông tin đưa về chung cư Imperia Sky Garden chỉ mang tính chất tham khảo.
Vào thời điểm này chủ đầu tư Công ty Cổ phần HBI đang làm thủ tục và các bước bảo lãnh dự án bất động sản Imperia Sky Garden.

Để được tư vấn sâu và chính xác nhất về dự án chung cư Imperia Sky Garden, Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng chủ đầu tư Mr Khải: 0976.799.138 – 0967.972.066 . Chúc anh chị và gia đình sớm chọn được căn hộ ưng ý để chuẩn bị cho một cuộc sống hạnh phúc tại Imperia Sky Garden.

Ngân hàng nào bảo lãnh dự án Imperia Sky Garden
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm: , , ,
TOP