Imperia Sky Garden – Sự sáng tạo trong thiết kế căn hộ

Không những mang tới cuộc sống đậm chất xanh và sang trong đích thực, Dự án Impeira Sky Garden còn làm hài lòng khách hàng với thiết kế căn hộ sáng tạo khi cho ra mắt thị trường.

Xem thêm thông tin: MIK Group đơn vị phát triển dự án Imperia Sky Garden

Các căn hộ tại dự án Imperia Sky Garden Minh Khai đều được thiết kế thông minh, hiện đại.
– Thiết kế căn hộ 423 Minh khai tận dụng tối đa lượng ánh sáng tự nhiên vừa đủ đến từng phòng, giúp tạo ra không gian sống thoải mới nhất cho chủ nhân căn hộ.
– Hệ thống chịu lực trong từng căn hộ đều bằng tường chịu lực, vừa tăng diện tích sử dụng lại giúp căn hộ trở nên vuông vắn và dễ dàng trong thiết kế nội thất.

– Đặc biệt, các kiến trúc sư sẽ sử dụng kính xanh cao cấp – chiếm đến 70% diện tích mặt của tòa nhà để đem thiên nhiên vào từng không gian sống và mở rộng tầm nhìn xuống khoảng xanh bao la của toàn bộ quần thể chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai.

Với những ưu thế lớn trong thiết kế căn hộ tại chung cư Imperia Sky Garden sẽ đem lại một cuộc sống tiện nghi cho cư dân nơi đây. Theo dự kiến thông báo từ chủ đầu tư Tera Gold Việt Nam sẽ chính thức mở bán những căn hộ tọa lạc tại số 423 Minh Khai vào đầu tháng 3/2017 tới.

Để được tư vấn sâu và chính xác nhất về dự án chung cư Imperia Sky Garden, Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng chủ đầu tư Hotline: 0976.799.138 – 0967.972.066. Chúc anh chị và gia đình sớm chọn được căn hộ ưng ý để chuẩn bị cho một cuộc sống hạnh phúc tại Imperia Sky Garden.

Imperia Sky Garden – Sự sáng tạo trong thiết kế căn hộ
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm: , , , , ,
TOP