Imperia Sky Garden: Dự án hot nhất trong năm 2016

Tổ hợp khu dự án chung cư Imperia Sky Garden toạ lạc tại số 423 Minh Khai, dự án có vị trí rất thuận lợi với sự kết nối với nhiều khu vực phát triển của Hà Nội.

Xem thêm thông tin: Hé lộ Chủ đầu tư chính thức dự án Imperia Sky Garden Minh Khai

Imperia Sky Garden do Công ty cổ phần HBI làm chủ đầu tư – chủ đầu tư uy tín thi công các dự án như: Imperia Garden – 203 Nguyễn Huy Tưởng, chung cư Valencia Garden và nhiều dự án khác. Dự san tọa lạc tại lô đất vàng của nhà máy dệt Minh Khai của thuộc địa phận của quận Hai Bà Trưng. Theo thông báo từ phía chủ đầu tư sẽ có hơn 1300 căn hộ cao cấp được ra mắt thị trường trong thời gian tới.

Chung cư 423 Minh Khai được xây dựng trên khu đất có diện tích trên 3 ha với quy mô gồm 4 tòa nhà cao tầng trong đó có 3 tòa chung cư và 1 tòa nhà văn phòng kết hợp với các tiện ích cao cấp đồng bộ như: Trường học liên cấp I, II, III, khuôn vien cây xanh, bể bơi, trung tâm thương mại,….
Với triết lý thiết kế căn hộ thông minh hòa hợp với môi trường và con người, ý tưởng xuyên suốt của dự án Imperia Sky Garden là sự kết hợp hài hòa những con người và thiên nhiên ngay chính trong từng căn hộ.

Để được tư vấn sâu và chính xác nhất về dự án chung cư Imperia Sky Garden, Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng chủ đầu tư Hotline: 0976.799.138 – 0967.972.066. Chúc anh chị và gia đình sớm chọn được căn hộ ưng ý để chuẩn bị cho một cuộc sống hạnh phúc tại Imperia Sky Garden.

Imperia Sky Garden: Dự án hot nhất trong năm 2016
5 (100%) 2 votes

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm: , , , , ,
TOP