Chủ đầu tư chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Dự án Imperia Sky Garden do Công ty Cổ phần Tera Gold Việt Nam làm chủ đầu tư và MIK Group là đơn vị phát triển dự án.

Xem thêm các thông tin liên quan: Nhà thầu thi công dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

chu-dau-tu-imperia-sky-garden
Công ty TNHH Tập đoàn MIK Group Việt Nam (viết tắt là MIK Group) hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam. Với đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm, MIK Group đang phối hợp với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về thiết kế, giám sát, thi công và quản lý bất động sản để xây dựng & phát triển các dự án cao cấp như Imperia Garden, Imperia Sky Garden tại Hà Nội; River Park và Villa Park tại TP Hồ Chí Minh; Moevenpick Resort Phú Quốc, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay, Sol Beach House Phú Quốc…
Tầm nhìn – Sứ mệnh

TẦM NHÌN

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, MIK Group mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm dịch vụ, tiện ích và trải nghiệm hoàn toàn mới về không gian sống hiện đại với chất lượng công trình và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Là một doanh nghiệp kinh tế phát triển vững mạnh, MIK Group định vị là 1 trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.
SỨ MỆNH

Kiến tạo những công trình với đẳng cấp và chất lượng vượt trội, đồng thời, xây dựng nên một thương hiệu Việt bền vững, có uy tín, đẳng cấp trong khu vực và quốc tế.

Hiện tại M. I. K Corporation đã đầu tư và phát triển rất nhiều dự án mang đẳng cấp quốc tế như: Khu BT Villa Park-TP HCM, Resort The Park Residence tọa lạc tại Nam Sài Gòn, khu chung cư dịch vụ 6 sao Ascott Waterfront Saigon tại Q.1-TP HCM, Imperia An Phú –TP HCM, …và Imperia Garden Hà Nội.

Để được tư vấn sâu và chính xác nhất về dự án chung cư Imperia Sky Garden, Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng chủ đầu tư Hotline: 0976.799.138 – 0967.972.066. Chúc anh chị và gia đình sớm chọn được căn hộ ưng ý để chuẩn bị cho một cuộc sống hạnh phúc tại Imperia Sky Garden.

Chủ đầu tư chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai
5 (100%) 2 votes

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm: , , , , ,
TOP